ความดันโลหิตสูง ลดไขมันในเลือด โรคหัวใจ บอกลาคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ ความเสี่ยงต่างๆ 

ยืนยันได้ผลจริง สารสกัดจมูกข้าว Olisa Q10 โอลิซ่าคิวเท็น


    ระวัง! ถ้าคุณมีอาการเหล่านี้ :

เหนื่อยง่ายผิดปกติ ใจสั่น มือสั่น หน้ามืด ปวดร้าวไปที่แขน เจ็บหน้าอก นอนราบไม่ได้ ปวดศีรษะ มึนหัวบ่อย ขาบวม ตาพร่ามัว มองเห็นภาพซ้อน แขนขาอ่อนแรง พูดไม่ชัด นอนไม่หลับ

นี่คือสัญญาณเตือนอะไรบางอย่างอย่าชะล่าใจ!จะทำอย่างไร เมื่อ...

Xอาหารที่คุณชอบ แต่เป็นอาหารที่ไม่ใช่

  Xเมื่ออยากกินเยอะ แต่ไม่อยากออกกำลังกาย

X  ชอบทำตัวเสี่ยง : ดื่มหนัก นอนดึก เครียด แต่ไม่อยากเป็นโรคปัจจุบัน อัตราเสียชีวิตจากโรคกลุ่มไขมันอุดตันหลอดเลือด เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย หลายคนคิดว่าสาเหตุหลักๆ มาจากไขมันคอเลสเตอรอล แต่ในความเป็นจริง ไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ก็เป็นอีก 1 สาเหตุที่เพิ่มความเสี่ยงจากการเป็นโรคกลุ่มนี้ด้วยเช่นกัน

เมื่อตรวจพบว่ามีไขมันในเลือดสูง ก็ต้องทานยาลดไขมัน คุมอาหาร และออกกำลังกาย แต่ยาเหล่านี้มักมีผลข้างเคียงต่างๆ  เช่น ปวดปัสสาวะบ่อย ไอแห้งๆ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ค่าไตสูงขึ้น แล้วจะต้องทานยาไปถึงเมื่อไหร่?

   

    ทำไมไขมันในเลือดสูงถึงเสี่ยงต่อชีวิต

เมื่อไขมันคอเลสเตอรอล หรือไตรกลีเซอร์ไรด์ มีมากเกินไป ร่างกายกำจัดไม่หมด หลอดเลือดแดงก็จะค่อยๆ ตีบหรืออุดตัน เสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ หลอดเลือดสมองตีบ หัวใจตีบ ไขมันอุดตันเส้นเลือด อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ความดัน อัมพฤกษ์ อัมพาต


"คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า เส้นเลือดของคุณสะอาด ปราศจากคราบไขมัน ในเมื่อยังทานอาหารที่มีไขมันอยู่ทุกวัน"


  พิสูจน์แล้วกว่า 35,000 คน ยืนยันวิธีนี้ได้ผลจริง

จะดีกว่ามั้ย ถ้ามีตัวช่วยฟื้นฟู ดูแล ทำความสะอาดหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิตถึงระดับเส้นเลือดฝอย โดยไม่ต้องทานยาจากสารเคมีที่มีผลข้างเคียง หันมาทานสมุนไพรสกัดที่ได้ผลดีกว่า ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงทำให้อาการเริ่มดีขึ้นภายใน 30 วันนับเป็นโชคดีของเมืองไทยที่มีนักวิจัยเก่งๆ อย่างท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่มุ่งมั่นค้นคว้าวิจัยมาหลายสิบปี สามารถนำนวัตกรรมมาใช้กับสมุนไพรไทย ทำให้ต่างชาติทึ่งและอึ้ง คว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลกมาให้คนไทยภาคภูมิใจ

1 ในนั้นคือ Olisa Q10 โอลิซ่าคิวเท็น สารสกัดจากจมูกข้าวที่มีแกมม่าออริซานอล สูงถึง 100mg/แคปซูล พร้อมด้วยโคเอนไซม์คิวเทน Co Q10 เซซามิน และวิตามินต่างๆ ทำให้โรคความดัน ไขมันสูง คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอร์ไรด์ โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือด และอาการนอนไม่หลับ เมื่อทาน Olisa Q10 แล้วได้ผลดีขึ้นจริงส่วนประกอบในโอลิซ่าคิวเท็น OlisaQ10

แกมม่าออริซานอล : ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากอาหารเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มระดับไขมันดี HDL ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดการตีบตันของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนสำหรับการเจริญเติบโต ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดการสูญเสียแคลเซียม ยับยั้งการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด

เซซามิน : ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการทำงานของตับ ยับยั้งการอักเสบของเซลล์และเนื้อเยื่อต่างๆ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลในตับ

วิตามิน E :  เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ บำรุงผิวพรรณ ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB

วิตามิน B1: ช่วยการทำงานของหัวใจ

วิตามิน B2 : บำรุงผิวและระบบประสาท

วิตามิน B6 : ช่วยการทำงานของระบบกระเพาะ และลำไส้

Co Q10 (Coenzyme Q10) : จำเป็นต่อการสร้างพลังงานของเซลล์ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ป้องกันไม่ให้ผนังเซลล์ถูกทำลาย ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยผลิตไขมันและคลอเลสเตอรอลที่เหมาะสม ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยสูบฉีดเลือดและออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจ ป้องกันการก่อตัวของคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดแดง กระตุ้นเซลล์ให้เปลี่ยนสารอาหารเป็นพลังงาน เพื่อเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย


5 ระบบในร่างกายที่จะเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

1. ระบบหัวใจและหลอดเลือด : ช่วยชะลอความเสื่อมของหลอดเลือด ลดไขมันคอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอร์ไรด์ เพิ่มการหมุนเวียนโลหิตถึงระดับเส้นเลือดฝอย

2. ระบบสมองและความจำ : ฟื้นฟูระบบความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ ช่วยให้นอนหลับลึก

3. ระบบภูมิต้านทาน : เสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

4. ระบบฮอร์โมน : ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง หลับลึก หลับสบาย สดชื่น

5. ระบบผิวหนัง : ช่วยให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง สดใส ชะลอวัย
ให้เรา "ดูแลหัวใจและหลอดเลือดของคุณ"


วิธีรับประทาน Olisa Q10 :

ทานแบบป้องกัน: วันละ 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล

ทานแบบบำบัด : วันละ 4 แคปซูล หลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล

ทานเพื่อให้นอนหลับสนิท : ทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนนอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.vrherbs.com/product/olisa-q10/


ประสบการณ์จริง ของผู้มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจความดันโลหิตสูง ลดไขมันในเลือด โรคหัวใจ Olisa Q10 โอลิซ่าคิวเท็น

฿ 0

สั่งซื้อเลย :
ติดต่อที่นี่